DỊCH VỤ ĐỘ XE BÁN TẢI TẠI THỦ ĐỨC

13 đường số 13, P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức

Gọi ngay: 0911 626 556 - 0911 626 556

SONG PHÁT AUTO
DỊCH VỤ ĐỘ XE BÁN TẢI TẠI THỦ ĐỨC

Dịch vụ độ xe bán tải đang trở thành xu hướng mới trong những năm gần đây của rất nhiều chủ xe bán tải. Không chỉ tăng vẻ hầm hố, mạnh mẽ và cá tính mà độ xe bán tải còn giúp bảo vệ xe hoàn hảo khỏi những va chạm khi di chuyển.

Nâng tầm đẳng cấp cho chiếc xe của bạn hơn rất nhiều so với chiếc xe khác cùng dòng.

1.   Dịch vụ độ xe bán tải là làm những gì?
Mỗi người đều có một phong cách, cá tính riêng nên sở thích trang bị thêm các phụ kiện độ xe bán tải của từng người là không giống nhau. Bên cạnh những trang thiết bị đã được lắp đặt sẵn trên xe thì nhiều ông chủ đã lựa chọn lắp đặt thêm các gói Dịch vụ độ xe bán tải giúp chiếc xe trở nên “chất” hơn, mang lại giá trị sử dụng cao hơn.

Độ xe bán tải được chia làm 3 phần là độ nội thất, ngoại thất và động cơ. Các gói Dịch vụ độ xe bán tải thông dụng nhất như:

1.1 Độ ngoại thất xe bán tải
Đây là gói độ xe được nhiều ông chủ lựa chọn. Độ ngoại thất xe bán tải bao gồm:

Độ phụ kiện bảo vệ

Phụ kiện bảo vệ hay còn gọi là độ body kit xe bán tải. Nó giống như chiếc áo giáp bao bọc toàn bộ hàn vỏ ngoài, ngăn cản những ảnh hưởng của nhiệt độ, ánh nắng mặt trời, khói bụi hay va quệt khi lưu thông. Một bộ đầy đủ sẽ gồm cản trước đầu xe, cản sau cho đuôi, giáp gầm, ốp bảo vệ hông. Bên cạnh chức năng chính là bảo vệ, chúng còn được thiết kế ấn tượng, độc đáo nhằm nâng cao tính thẩm mỹ cho chiếc bán tải.

 

Zalo
Hotline