CÁC PHIÊN BẢN MÀN HÌNH ELLIVIEW S4 - GIÁ VÀ LẮP ĐẶT TẠI THỦ ĐỨC

13 đường số 13, P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức

Gọi ngay: 0911 626 556 - 0911 626 556

SONG PHÁT AUTO
CÁC PHIÊN BẢN MÀN HÌNH ELLIVIEW S4 - GIÁ VÀ LẮP ĐẶT TẠI THỦ ĐỨC

Xu hướng sử dụng màn hình ô tô liền Camera 360 đang được ưa chuộng khá nhiều

Màn hình Android Elliview S4 chính hãng thương hiệu iCar vừa cho ra mắt 3 phiên bản Basic, Deluxe, và Premium được tích hợp sẳn hệ thống camera 360 độ cho phép hiển thị toàn cảnh xung quanh xe. Ngoài hỗ trợ các nhu cầu giải trí thì đây còn là một sản phẩm hỗ trợ lái xe an toàn hơn.

Ở bài viết này, songphat auto sẽ giới thiệu đến bạn màn hình Android Elliview S4 chi tiết 4 phiên bản gồm Basic, Deluxe, và Premium xem có những tính năng gì đặc biệt và giá chi tiết của từng phiên bản lắp đặt hoàn thiện bao nhiêu tiền nhé.

Màn hình Android Elliview S4 có những tính năng gì đặc biệt?
Tích hợp hệ thống camera 360 độ
Màn hình Android Elliview S4 tích hợp camera 360 độ giúp bạn có thể dễ dàng quan sát được toàn cảnh xung quanh xe. Hệ thống camera 360 sẽ hiển thị toàn cảnh ngoài xe để bạn có thể kiểm tra được độ an toàn trước khi di chuyển. Mọi điểm mù trên xe sẽ được loại bỏ để bạn có thể hoàn toàn tự tin lái xe.

Elliview S4 tích hợp camera 360 độ và hiển thị đánh lái chiều xoay vô lăng

Màn hình Elliview S4 tích hợp hiển thị cảm biến đỗ xe zin

 

Màn hình liền camera 360 Elliview S4 được trang bị rất nhiều góc quay để tài xế có thể dễ dàng chọn góc quan sát theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra hệ thống sẽ tự động hiển thị góc quay theo tín hiệu xi nhan vô cùng tiện lợi, khi bạn bật xi nhan bên nào màn hình sẽ hiển thị góc quay bên đó, màn hình hiển thị góc quay hai bên hông khi bạn bật ưu tiên.

Điều khiển ra lệnh bằng giọng nói
Một trong những tính năng được rất nhiều khách hàng quan tâm đó chính là tính năng điều khiển ra lệnh bằng giọng nói vô cùng thông minh. Với chức năng này trên màn hình Android Elliview S4 sẽ hoàn toàn tự động thực hiện mà bạn không cần phải dùng tay chạm trên màn hình. Mọi nhu cầu sẽ được đáp ứng nhanh chóng ngay khi bạn vừa nói dứt câu lệnh mong muốn và được phản hồi ngay nhanh chóng chính xác.

Elliview S4 tích hợp tính năng điều khiển bằng giọng nói thông minh

Đáp ứng tất cả nhu cầu giải trí

Thông thường màn hình DVD zin nguyên bản theo xe chỉ có thể sử dụng được các chức năng cơ bản, không có nhiều chức năng nên rất nhàm chán. Tuy nhiên khi bạn nâng cấp màn hình Android Elliview S4 sẽ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu giải trí cho bạn với tính năng xem Video, nghe nhạc, lướt Web... ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thiết bị này để làm công cụ phát Wifi để mọi người trên xe cùng sử dụng vô cùng tiện lợi.

Elliview S4 có thể đáp ứng mọi nhu cầu giải trí ngay trên xe

 

Giao diện thân thiện người dùng, dễ dàng sử dụng

Màn hình Android Elliview S4 liền camera 360 độ sử dụng giao diện Elligo được phát triển bởi đội ngũ iCar. Với lối thiết kế mạnh mẽ, màu sắc nịnh mắt người dùng, mang đến những trải nghiệm vô cùng mượt mà trên các Widget giúp dễ dàng sử dụng hơn kể cả những khách hàng mới chưa có nhiều kinh nghiệm.

Màn hình Elliview S4 giao diện thân thiện người dùng dễ sử dụng 

Cấu hình mạnh mẽ, màn hình sắc nét
Màn hình Elliview S4 sở hữu công nghệ màn hình QLED cho chất lượng hình ảnh hiển thị vô cùng sắc nét trên kích thước độ phân giải 1280x720. Ngoài ra bên trong cấu hình này Elliview S4 còn được thừa hưởng bộ âm thanh cực hay và xử lý vô cùng mạnh mẽ với chip 8 nhân tốc độ 1.8GB và có các bộ nhớ ram lần lượt là 3GB, 4GB, 6GB tùy phiên bản bạn chọn cho xe của mình (Basic, Deluxe, Luxury, Premium)

Hệ thống điều chỉnh chất lượng âm thanh trên màn hình Elliview S4

Tích hợp phần mềm dẫn đường thông minh

Một điểm cộng khác mà hầu như có rất nhiều khách hàng quan tâm khi lắp màn hình Android Elliview S4 tích hợp camera 360 độ này đó chính là còn được tích hợp sẳn phần mềm chỉ dẫn đường thông minh là Vietmap S1 bản quyền, Navitel, bản đồ Google Maps.

Elliviiew S4 tích hợp phần mềm chỉ dẫn đường thông minh và tiện lợi

 

Zalo
Hotline